BẢO VỆ GIỮ XE – baovegiuxe – bao ve giu xe – dich vu giu xe

BẢO VỆ GIỮ XE – baovegiuxe – bao ve giu xe – dich vu giu xe - 0988 049 370

Đời sống xã hội ngày một phát triển, nhu cầu của con người cũng ngày một được nâng cao. Vô số nhà hàng, cửa hàng, công ty, trường học được mở ra nhằm phục vụ cho nhiều mục đích sinh hoạt khác nhau của con người. Kéo theo đó là nhu cầu cần một lực lượng bảo vệ, nhất là lực lượng bảo vệ giữ xe.

Dịch vụ bảo vệ giữ xe nhiệt tình, trách nhiệm, thân thiện

Làm việc tại: Công ty, văn phòng, ngân hàng, showroom, cửa hàng, trường học, bệnh viện, khu phức hợp, chung cư, tòa nhà v.v,...

+ Quản lý thẻ giữ xe chặt chẽ tuỳ theo loại hình dịch vụ kinh doanh của khách hàng từ Thẻ xe, Thẻ ép nhựa, Thẻ từ …

+ Bảo vệ giữ xe an ninh tại khu vực bãi xe và mặt bằng kinh doanh của quý khách.

+ Nhân viên bảo vệ giữ xe dắt xe, sắp xếp xe vào vị trí ngay hàng, lối, dễ dàng ra vào.

+ Nhân viên luôn giữ thái độ vui vẻ hoà nhã với khách hàng và cán bộ nhân viên của quý khách

+ Nhân viên chào hỏi khách hàng của quý khách (theo yêu cầu nếu cần)

Ưu điểm của dịch vụ giữ xe:

Xe là một trong những phương tiện di chuyển yêu thích của mỗi người mà còn là tài sản, đôi khi còn là “người bạn”  hay đồ vật mà người chủ rất quý. Cho nên xe được xem là những món đắt giá, xe cũng rất quan trọng, đặc biệt là xe máy đối với chủ xe, vì thế công việc bảo vệ giữ xe không những là công việc mà chúng tôi bắt buộc phải làm, ngược lại còn phải làm tốt bởi lương tâm và ý thức của mình.

Làm việc có trách nhiệm

Đến với đội ngũ nhân viên bảo vệ giữ xe, điều đầu tiên chúng tôi muốn khẳng định đó chính là tinh thần trách nhiệm. Chúng tôi quan niệm rằng chuyên môn cao là điều cần thiết, tuy nhiên đó không phải là tất cả. Điều quyết định vẫn là thái độ và trách nhiệm đối với công việc. Chúng tôi cung cấp nhân viên bảo vệ giữ xe tại tất cả địa điểm, bao gồm công ty, văn phòng, ngân hàng, showroom, cửa hàng, trường học,…

Làm việc chuyên nghiệp - thái độ tốt

Công việc bảo vệ giữ xe có vẻ rất đơn giản trong mắt nhiều người nhưng thực chất đó lại là công việc đòi hỏi cẩn thận và tỉ mỉ. Công việc bao gồm quản lý thẻ xe tùy theo loại hình kinh doanh, nhân viên bảo vệ giữ xe và mặt bằng kinh doanh để phòng ngừa các tình trạng quấy rối và trộm cắp, nhân viên bảo vệ giữ xe và dắt xe, sắp xếp xe theo đúng vị trí, dễ dàng ra vào. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đội ngũ nhân viên chào hỏi quý khách hàng nếu khách hàng có yêu cầu.

Đặc điểm công việc không đơn giản và nhiều vất vả, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất có thể. Chúng tôi đào tạo nhân viên với tiêu chí lấy thái độ lên làm đầu, đảm bảo một đội ngũ nhân viên luôn luôn lịch sự và có thái độ tốt với khách hàng. Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi là mục đích công việc mà chúng tôi hướng tới.

Nắm vững chuyên môn - nghiệp vụ

Để tạo dựng niềm tin đối với khách hàng, chuyên môn cao là một điều tất yếu, tuy nhiên trách nhiệm cùng sự chân thật mới là những gì thu hút hơn cả.

Với sự nhanh nhẹn, tháo vát và khả năng quan sát tốt, nhân viên nhân viên bảo vệ có thể điều khiển và nắm giữ tình hình để có những biện pháp xử lí tốt nhất trong những trường hợp không may xảy ra.

Hoạt động lâu năm trong nghề, kinh nghiệm trong ngành, khi hai bên bắt tay với nhau trở thành đối tác với dịch vụ bảo vệ - bảo vệ giữ xe Mạnh Cường, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng, đối tác thuê dịch vụ những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp với tiêu chí sau:.

1. Tận tâm với Đối Tác từ lần gặp gỡ đầu tiên.

2. Linh hoạt thiết kế dịch vụ hiệu quả nhất theo yêu cầu đa dạng của từng Khách Hàng.

3. Chặt chẽ - Kỉ Luật từ khâu tuyển dụng đến quá trình thực hiện dịch vụ.

4. Sự thành công của đội ngũ nhân sự là sự thành công của tập đoàn.

5. Tập trung đào tạo phát triển đội ngũ và nhân viên bảo vệ  theo định hướng Khách Hàng là trung tâm.

Liên hệ dịch vụ bảo vệ - bảo vệ giữ xe Mạnh Cường ngay khi bạn muốn bứt phá và tạo giá trị khác biệt: