Dịch vụ bảo vệ cửa hàng thức ăn nhanh

06/2020 | 50

Cửa hàng thức ăn nhanh như KFC, Mc Donald, Lotteria ngày càng phát triển thành chuỗi cửa hàng ở các thành phố để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các cửa hàng thức ăn nhanh mở ra cần bảo vệ an toàn cho khách và kiêm thêm dịch vụ giữ xe. Vì vậy công ty dịch vụ bảo vệ cho ra đời dịch vụ bảo vệ cửa hàng thức ăn nhanh. Hãy cũng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé!

Trên thế giới, thức ăn nhanh (fast food) thường dành cho những người bận rộn và ít tiền, ngược lại ở Việt Nam thì hoàn toàn trái ngược. Trào lưu sử dụng thức ăn nhanh gần đây thực sự tăng lên mạnh mẽ, nhất là ở các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội hay Đà Nẵng ... Đáng nói, thức ăn nhanh đang có xu hướng ngày càng xâm lấn thị trường thức ăn truyền thống.

Mặt khác như chúng ta đã biết, tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội hiện nay diễn biến khá phức tạp. Nạn trộm cắp, cướp giật, gây rối...thường xuyên xảy ra gây ảnh hưởng trực tiếp đến tài sản, tính mạng của người dân cũng như các hoạt động sản xuất, kinh doanh. Trong đó các cửa hàng thức ăn nhanh cũng không phải là ngoại lệ, bởi đây là nơi qua lại của nhiều người, nhiều thành phần khác nhau nên những sự cố hoàn toàn có thể xảy ra. Thế nên để đảm bảo an ninh trật tự một cách tuyệt đối giúp hoạt động kinh doanh tại các cửa hàng thức ăn nhanh diễn ra thuận lợi thì việc sử dụng dịch vụ từ các công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là điều hết sức cần thiết.

 

Hoạt động lâu năm trong nghề, kinh nghiệm trong ngành, khi hai bên bắt tay với nhau trở thành đối tác với MCS – Manh Cuong Sercurity, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng, đối tác thuê dịch vụ những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp với tiêu chí sau:.

1. Tận tâm với Đối Tác từ lần gặp gỡ đầu tiên.

2. Linh hoạt thiết kế dịch vụ hiệu quả nhất theo yêu cầu đa dạng của từng Khách Hàng.

3. Chặt chẽ - Kỉ Luật từ khâu tuyển dụng đến quá trình thực hiện dịch vụ.

4. Sự thành công của đội ngũ nhân sự là sự thành công của tập đoàn.

5. Tập trung đào tạo phát triển đội ngũ và nhân viên bảo vệ  theo định hướng Khách Hàng là trung tâm.

Liên hệ chúng tôi ngay khi bạn muốn bứt phá và tạo giá trị khác biệt: