Được khách khen ngợi bảo vệ giữ xe của Mạnh Cường

Được khách hàng đánh giá cao, các nhân viên và bảo vệ giữ xe của Công ty Dịch vụ Mạnh Cường coi đây  là niềm tự hào, cũng là động lực để thêm tin yêu và gắn bó với nghề.

Công ty Dịch vụ Mạnh Cường xin chân thành cảm ơn những lời nhận xét rất chân thực của Boss Tuyền – ELSOL meat and wine, không hoa mĩ cầu kì cũng không hứa hẹn nhưng lời nhận xét đó làm toàn thể nhân viên Mạnh Cường rất vui và hạnh phúc.

 

Chúng tôi chúc cho Quý Đối Tác ELSOL kinh doanh hồng phát cùng Mạnh Cường.

“Chú bảo vệ giữ xe quan trọng lắm biết không ?

Uy quyền ghê lắm đó. Thử tưởng tượng nha.

Bước vào cái nhà hàng bên trong nguy nga, lộng lẫy, phục vụ chạy ra chào mời thân thiện, món ăn ngon. Thế nhưng, chưa kịp bước vào cửa thì đã thấy cái mặt ù xụ, cáu kỉnh của chú bảo vệ. Hỏi thử ai còn dám zô?

Bảo vệ là BỘ MẶT QUAN TRỌNG của các doanh nghiệp dịch vụ. Họ là người đầu tiên tiếp khách. Khách hàng hài lòng, cảm thấy hạnh phúc hay không tuỳ thuộc vào thái độ của chú bảo vệ đầu tiên họ gặp đấy nghen.

Dịch vụ nhà hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Để đánh giá được chuyên nghiệp hay không chuyên nghiệp thì từ khâu bảo vệ, cửa ngoài cũng phải chỉn chu, thân thiện và phải được đánh giá 5 sao rồi.

Chú Bảo vệ mà có quyền năng làm khách hài lòng từ cửa, thì chắc chắn khách sẽ tiếp tục hài lòng khi được chăm sóc, quan tâm, tiếp tới món ăn chuẩn, ngon và hấp dẫn nữa thì mới đủ tiêu chí 8/10 hoặc 10/10 luôn

Hiểu rõ điều này nên ELSOL cực kì chú trọng vào các khâu phục vụ và chăm sóc khách hàng,

Khách hàng tới ELSOL thường feedback làm thế nào mà ELSOL có 2 chú bảo vệ dễ thương hết nấc vậy?

Chú buổi sáng hiền hoà, nhiệt tình và chăm chỉ, luôn cười với khách và không ngại trời nắng nóng oi bức. Chú mới gia nhập TEAM ELSOL huyền thoại được hơn 1 tuần, và chú là người bên công ty BẢO VỆ MẠNH CƯỜNG của anh CEO Hứa Xuân Thiên

Chú buổi tối cũng cute hết nấc như vậy, chú thân thiện, ngoại giao với nụ cười hiền, đánh gục tình cảm của cả khu phố.

Khách đến ELSOL ai ai cũng thương và quí.

Hôm nay Tuền giới thiệu 1 chú, để cảm ơn dịch vụ bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp và chu đáo của anh Thiên và công ty Mạnh Cường,

Người ta bảo: nhân sự là bộ mặt của tổ chức, của công ty.

Nhân sự tươi sáng, thân thiện, chuyên nghiệp thì công ty mới phát triển và bền vững về dịch vụ

Cảm ơn sự hợp tác của CTY DV BẢO VỆ MẠNH CƯỜNG đã đồng hành cùng ELSOL”.

 Trích cảm nhận của khách hàng Nguyễn Thị Thanh Tuyền - ELSOL meat and wine.