Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền, hàng hóa

Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền, hàng hóa.

Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền và hàng hóa là loại hình dịch vụ bảo vệ vận chuyển các hàng hóa có giá trị và tiền mặt cho các Công ty, Trung tâm thương mại… vì thế bảo vệ đòi hỏi về tính nghiệp vụ rất cao. Để đáp ứng được yêu cầu này từ phía khách hàng Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Mạnh Cường – MCS của chúng tôi đã nghiên cứu và huấn luyện nhiều kỹ năng khác nhau cho đội ngũ nhân viên của mình, nhằm đáp ứng với những đòi hỏi khắt khe từ phía khách hàng, và mang lại niềm tin tưởng khi quyết định dịch vụ bảo vệ của công ty chúng tôi. Với quan điểm: Chất lượng dịch vụ là nhất với quý đối tác. Uy tín của MCS được xây dưng từ sự đánh giá của quý khách hàng. Vì vậy với bất kì một dịch vụ bảo vệ nào tại TP.HCM hay dịch vụ bảo vệ quán nhậu, dịch vụ bảo vệ quán ăn, bảo vệ giữ xe ... công ty chúng tôi luôn cung cấp một dịch vụ với chất lượng tốt nhất chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng. Lực lượng bảo vệ MCS áp dụng nghiệp vụ để đưa ra các phương án cho quá trình giao nhận và vận chuyển hàng hóa đảm bảo an toàn tuyệt đối theo yêu cầu của khách hàng.

Nhiệm vụ của Nhân viên làm dịch vụ bảo vệ áp tải tiền, hàng hóa có giá trị phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa từ khâu giao nhận đến quá trình vận chuyển, không để cho các đối tượng tội phạm xâm hại hoặc làm hư hỏng mất mát.

DỊCH VỤ BẢO VỆ ÁP TẢI TIỀN & HÀNG HOÁ CÓ GIÁ TRỊ CAO

1. Triển khai dịch vụ bảo vệ áp tải tiền cho khách hàng doanh nghiệp hoặc cá nhân

• Công ty bảo vệ cung cấp nhân viên bảo vệ làm công tác vận áp tải tiền, hàng hóa không có xe chuyên dụng kèm theo.

• Công ty cung cấp nhân viên bảo vệ làm công tác vận chuyển tiền, hàng hóa bao gồm trang bị xe chuyên dụng và công cụ hỗ trợ kèm theo.

• Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền, hàng hóa có giá trị cao có cùng nhân viên của khách hàng đi cùng. • Giao khoán độc lập việc vận chuyển tiền và hàng hóa được áp tải đến nơi an toàn theo chỉ định của khách hàng.

2. Điều kiện thực hiện dịch vụ bảo vệ áp tải tiền, hàng hóa của công ty chúng tôi đối với khách hàng :

• Tiền, hàng hóa được vận chuyển là tài sản hợp pháp, không có tranh chấp.

• Nhân viên bảo vệ được khách hàng uỷ quyền là người chỉ huy cao nhất cuộc vận chuyển

• Tiền, hàng hóa được niêm phong có sự chứng kiến của nhân viên Bảo vệ và khách hàng.

• Công ty dịch vụ bảo vệ không được biết số lượng tiền – hàng hóa của cuộc vận chuyển, do đó Khách hàng tự chịu trách nhiệm về bảo hiểm tài sản khi có rủi ro ngoài tầm kiểm soát của nhân bảo vệ (như lái xe của khách hàng gây tai nạn giao thông, thiên tai, bão lũ; nhân viên của khách hàng không chấp hành mệnh lệnh của bảo vệ .v.v .) sau khi đã cố gắng làm hết trách nhiệm bảo vệ của mình.

3. Trách nhiệm cam kết MCS khi khách hàng sử dụng dịch vụ áp tải tiền, hàng hóa:

• Tư vấn và thống nhất với khách hàng phương án, kế hoạch áp tải tiền, hàng hóa (phương tiện, con người, điều kiện bảo quản, thời gian di chuyển, chiến thuật di chuyển, công cụ hỗ trợ, dự báo rủi ro và phương án xử lý).

• Đảm bảo an toàn về tài sản cho khách hàng trên đường vận chuyển

• Công ty phối hợp với các đơn vị chức năng hỗ trợ khi thực hiện công tác áp tải tiền có giá trị hoặc tầm quan trọng đặc biệt.

• Triển khai phương án, kế hoạch áp tải tiền – hàng hóa.

Ngoài dịch vụ bảo vệ áp tải tiền, hàng hóa, bảo vệ Mạnh Cường chúng tôi còn cung cấp các loại hình bảo vệ khác như: bảo vệ giữ xe, bảo vệ giữ xe quán cafe ... giúp cho tình hình kinh doanh của quý khách diễn ra thuận lợi.

Hoạt động lâu năm trong nghề, kinh nghiệm trong ngành, khi hai bên bắt tay với nhau trở thành đối tác với dịch vụ bảo vệ - bảo vệ giữ xe Mạnh Cường, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng, đối tác thuê dịch vụ những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp với tiêu chí sau:.

1. Tận tâm với Đối Tác từ lần gặp gỡ đầu tiên.

2. Linh hoạt thiết kế dịch vụ hiệu quả nhất theo yêu cầu đa dạng của từng Khách Hàng.

3. Chặt chẽ - Kỉ Luật từ khâu tuyển dụng đến quá trình thực hiện dịch vụ.

4. Sự thành công của đội ngũ nhân sự là sự thành công của tập đoàn.

5. Tập trung đào tạo phát triển đội ngũ và nhân viên bảo vệ theo định hướng Khách Hàng là trung tâm.

Liên hệ dịch vụ bảo vệ - bảo vệ giữ xe Mạnh Cường ngay khi bạn muốn bứt phá và tạo giá trị khác biệt:

 

Click vào đây để chọn cho mình những item thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng