Dịch vụ bảo vệ giữ xe shop giày vào dip cuối năm

Cảnh báo: Những điều bạn phải biết về thuê bảo vệ giữ xe shop giày vào dip cuối năm.

 

Nhu cầu mua sắm vào dịp cuối năm của người dân tăng mạnh. Số lượng người ra vào shop giày rất nhiều vào dịp chuẩn bị bước sang năm mới. Shop giày là loại một hình kinh doanh rất được ưa chuộng tại thành phố Hồ Chí Minh nên vấn đề an ninh luôn được quan tâm hàng đầu. Chính vì vậy nhu cầu sử dụng bảo vệ giữ xe shop giày cũng tăng cao.

Loại hình kinh doanh mua bán giày thường là nơi đông đúc, có lượng người ra vào thường xuyên, đặc biệt là vào những giờ cao điểm và các ngày cuối tuần và các ngày lễ tết, có thể dẫn đến tình trạng không thể kiểm soát được.

Khi khách hàng đi mua giày, họ vừa muốn được mua cho mình những đôi giày thật đẹp và vừa muốn được đảm bảo an toàn cả về con người, tiền lẫn xe cộ. Vì vậy công ty đã thấy được nhu cầu cần dịch vụ bảo vệ giữ xe shop giày vào dịp Tết của những quý khách hàng có hoạt động kinh doanh mua bán giày và shop giày ở nhiều quy mô khác nhau.

- Bảo vệ shop giày vào dịp Tết là loại hình bảo vệ chuyên về hình thức bảo vệ giữ xe máy cho khách hàng, duy trì an ninh tại mục tiêu, giữ gìn và bảo quản những tài sản đã được bàn giao.

- Đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực, ngăn chặn các trường hợp gây rối, trộm cắp, phá hoại, hoặc đột nhập trái phép vào trong shop.

- Giám sát người ra vào shop, phát hiện các đối tượng có biểu hiện nghi vấn trà trộn vào shop với mục đích trộm cắp, phá hoại… để chủ động theo dõi.

- Hướng dẫn và giúp đỡ khách hàng khi cần thiết, bảo vệ phải luôn giữ thái độ lịch sự, hoà nhã đối với khách hàng.

- Ngăn chặn khi phát hiện các trường hợp mang các vật dụng gây cháy nổ, các vật dụng gây nguy hiểm như: súng, dao, vũ khí, các chất gây cháy nổ vào trong shop.

Nhằm giúp cái tết của quý khách có được những ngày tết buôn bán an toàn và bảo đảm tài sản hãy lựa chọn ngay dich vụ bảo vệ giữ xe shop giày vào dịp Tết để có những giây phút an toàn và yên bình bên gia đình mình khi đi mua sắm. Hãy để việc bảo vệ cho chúng tôi để đảm bảo an ninh và tài sản shop giày của bạn và khách hàng đến cửa tiệm được an toàn trước và sau khi ra vào mua giày.

Với quan điểm: Chất lượng dịch vụ là nhất với quý đối tác. Uy tín của MCS – Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Mạnh Cường được xây dưng từ sự đánh giá của quý khách hàng. Vì vậy với bất kì một dịch vụ bảo vệ nào tại TP.HCM hay dịch vụ  bảo vệ giữ xe quán nhậu, dịch vụ bảo vệ giữ xe quán cà phê … công ty chúng tôi luôn cung cấp một dịch vụ với chất lượng tốt nhất chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng.

Quý khách cần thuê bảo vệ giữ xe hay tìm bảo vệ giữ xe, quý khách cũng có thể thuê bảo vệ giữ xe theo giờ với một lần thanh toán khách hàng sẽ không còn phải quan tâm tới các vấn đề khác như: đồng phục, trang thiết bị của nhân viên bảo vệ, bảo hiểm, chi phí đào tạo bảo vệ… và còn được an tâm giúp cho tình hình kinh doanh của quý khách diễn ra thuận lợi.

Hoạt động lâu năm trong nghề, kinh nghiệm trong ngành, khi hai bên bắt tay với nhau trở thành đối tác với dịch vụ bảo vệ - bảo vệ giữ xe Mạnh Cường, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng, đối tác thuê dịch vụ những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp với tiêu chí sau:.

1. Tận tâm với Đối Tác từ lần gặp gỡ đầu tiên.

2. Linh hoạt thiết kế dịch vụ hiệu quả nhất theo yêu cầu đa dạng của từng Khách Hàng.

3. Chặt chẽ - Kỉ Luật từ khâu tuyển dụng đến quá trình thực hiện dịch vụ.

4. Sự thành công của đội ngũ nhân sự là sự thành công của tập đoàn.

5. Tập trung đào tạo phát triển đội ngũ và nhân viên bảo vệ  theo định hướng Khách Hàng là trung tâm.

Xem thêm: bảo vệ giữ xe quán cafe

Liên hệ bảo vệ giữ xe giá rẻ Mạnh Cường ngay khi bạn muốn bứt phá và tạo giá trị khác biệt: