Dịch vụ bảo vệ tiệm vàng. Bảo vệ giữ xe tiệm vàng.

Dịch vụ bảo vệ tiệm vàng. Bảo vệ giữ xe tiệm vàng.

Khi các vụ cướp táo bạo tại các tiệm vàng xảy ra, công tác an ninh mới được nhắc đến trong kinh doanh vàng. Nhiều vụ cướp táo tợn trên cả nước cho thấy rằng bọn cướp hết sức liều lĩnh. Công ty bảo vệ chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ bảo vệ tiệm vàng sẽ giải quyết những lo âu cho quý khách. Với quan điểm: Chất lượng dịch vụ là nhất với quý đối tác. Uy tín của MCS – Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Mạnh Cường được xây dưng từ sự đánh giá của quý khách hàng. Vì vậy với bất kì một dịch vụ bảo vệ nào tại TP.HCM hay dịch vụ bảo vệ giữ xe, dịch vụ bảo vệ quán nhậu, dịch vụ bảo vệ quán ăn … công ty chúng tôi luôn cung cấp một dịch vụ với chất lượng tốt nhất chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tiệm vàng:

  • Sẵn sàng bảo vệ tính mạng và tài sản của chủ tiệm vàng khi có trộm, cướp.
  • Ngăn chặn các trường hợp ăn xin, bán vé số, các hoạt động tiếp thị vào trong khu vực của cửa hàng.
  • Giám sát người ra vào cửa hàng, phát hiện các đối tượng có biểu hiện nghi vấn trà trộn vào cửa hàng với mục đích trộm cắp, phá hoại … để kết hợp với các vị trí khác chủ động theo dõi.
  • Hướng dẫn khách liên hệ với Ban giám đốc, văn phòng công ty với thái độ nhiệt tình, thân thiện.
  • Ngăn chặn khi phát hiện các trường hợp mang các vật dụng gây cháy nổ, các vật dụng gây nguy hiểm như: Súng, dao, các chất gây cháy nổ, chất độc vào trong cửa hàng
  • Những đối tượng có biểu hiện như: Đội mũ lụp xụp, đeo kính râm, đeo mặt nạ và mặc áo mưa.
  • Bảo vệ tuyệt đối không cho vào cửa hàng.
  • Bảo vệ phải yêu cầu đối tượng bỏ mũ, không đeo kính râm, mặt nạ, áo mưa với thái đội lịch sự, nhẹ nhàng rồi mới cho vào trung tâm.

  • Kiểm soát phương tiện ra vào khu vực bãi xe – bảo vệ giữ xe:

+ Hướng dẫn xe đậu đúng nơi quy định, không cho đậu xe ở chỗ gây cản trở lối ra vào cửa hàng.

 + Không cho Taxi, xe hơi, xe tải đậu quá lâu trước khu vực mặt tiền cửa hàng.

+ Đối với xe của khách hàng: bảo vệ phải bấm vé xe, dẫn xe cho khách hàng (tuyệt đối không được thu tiền của khách hàng).

+ Đối với xe của nhân viên cửa hàng, nhân viên văn phòng bảo vệ tuyệt đối không cho để ở trước cửa của cửa hàng (chỉ cho nhân viên để khi có sự chỉ định của chủ quản).

+ Kiểm tra tình trạng xe (đặc biệt là xe hơi) trước khi vào bãi xe, nếu có mất mát, trầy xước… bảo vệ phải thông báo với khách hàng trước khi nhận bàn giao.

Ngoài dịch vụ bảo vệ tiệm vàng, bảo vệ Mạnh Cường chúng tôi còn cung cấp các loại hình bảo vệ khác như: bảo vệ giữ xe, dịch vụ bảo vệ quán café, bảo vệ giữ xe shop ... giúp cho tình hình kinh doanh của quý khách diễn ra thuận lợi.

Hoạt động lâu năm trong nghề, kinh nghiệm trong ngành, khi hai bên bắt tay với nhau trở thành đối tác với dịch vụ bảo vệ - bảo vệ giữ xe Mạnh Cường, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng, đối tác thuê dịch vụ những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp với tiêu chí sau:.

1. Tận tâm với Đối Tác từ lần gặp gỡ đầu tiên.

2. Linh hoạt thiết kế dịch vụ hiệu quả nhất theo yêu cầu đa dạng của từng Khách Hàng.

3. Chặt chẽ - Kỉ Luật từ khâu tuyển dụng đến quá trình thực hiện dịch vụ.

4. Sự thành công của đội ngũ nhân sự là sự thành công của tập đoàn.

5. Tập trung đào tạo phát triển đội ngũ và nhân viên bảo vệ  theo định hướng Khách Hàng là trung tâm.

Liên hệ dịch vụ bảo vệ - bảo vệ giữ xe Mạnh Cường ngay khi bạn muốn bứt phá và tạo giá trị khác biệt: