Thật éo le khi bị mất thẻ xe?

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Giữ Xe Mạnh Cường tư vấn khách hàng mất thẻ xe mà chưa kịp xuất trình giấy tờ.

Khách hàng lỡ làm mất thẻ xe, nhân viên bảo vệ giữ xe phải giữ xe lại, yêu cầu khách hàng xuất trình các giấy tờ liên quan để chứng minh quyền sở hữu đối với chiếc xe đó như: chứng minh nhân dân, cà vẹt xe… Để xác định chủ phương tiện có phải là khách không?

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Mạnh Cường chia sẻ thêm các hướng giải quyết  vấn đề trên:

Khách hàng mất thẻ xe và đi xe của người thân - xe không chính chủ . Có hai trường hợp: một là chủ xe là người thân, ở cùng nhà cùng địa chỉ, hai là chủ xe là bạn bè, hoặc người thân khác địa chỉ với người đang sử dụng xe.

Khi nhân viên bảo vệ giữ xe yêu cầu khách hàng xuất trình các giấy tờ thì đều cần nhờ chủ sở hữu mang giấy tờ Chứng Minh Nhân Dân, cà vẹt xe để xác minh tính sở hữu hợp pháp là có thể nhận xe.

 Khách hàng mất thẻ xe và đi xe không chính chủ. Các trường hợp khác như: người thân hay bạn bè ở xa và không thể mang giấy tờ lên được, xe ngoại tỉnh chưa sang tên, đặc biệt XE KHÔNG CÓ GIẤY TỜ. Thì khi đó, nhân viên bảo vệ Mạnh Cường phải trao đổi nhẹ nhàng và hợp tác với Khách Hàng để lưu giữ tài sản hơn 24 tiếng. Nếu quá 24 giờ không có bất kỳ trường hợp tranh chấp tài sản nào, khách hàng có thể lấy xe.

Khi đó thực hiện đầy đủ các bước lập biên bản, chụp hình và ký 03 bên.

 

 

 

Các bài tiếp theo sau, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Mạnh Cường sẽ tư vấn thêm thông tin cần biết khi thuê dịch vụ bảo vệ. Các chủ đề như Mức phí thuê dịch vụ bảo vệ như thế nào là phù hợp, Công ty dịch vụ bảo vệ cần làm những gì khi triển khai tại mục tiêu để hỗ trợ Khách Hàng kinh doanh tốt hơn... Mời các bạn đón xem và chia sẻ thông điệp đến ai có nhu cầu.

Trân trọng

 

 

 

Click vào đây để chọn cho mình những item thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng