Khách hàng là trọng tâm của dịch vụ bảo vệ - bảo vệ giữ xe Mạnh Cường.

 Trọng tâm của dịch vụ bảo vệ - bảo vệ giữ xe Mạnh Cường là khách hàng.

Hôm qua mình ghé thăm mục tiêu và gặp đối tác mới là Mr. Huy - một boss lớn nhưng giản dị và gần gũi. Lại thích giao lưu đi phượt cùng sở thích du lịch với mình.

Bạn Trần Huy rất giỏi trong ngành xây dựng, lại biết đầu tư đa kênh như Căn hộ mini kề bên quán Coffee Beer CONZBIZ rất phù hợp với phân khúc Khách Hàng thuê ở là quản lý cổ cồn trắng, văn phòng.

Căn hộ mới, sạch sẽ và đầu tư khang trang. Thang máy và điều hòa mới. Địa chỉ lại thuận tiện ở số 47 đường 23, phường Tân Quy, Quận 7. Có rất nhiều dịch vụ tiện ích trong khu dân cư.

Phối hợp làm việc và nghỉ ngơi thư giãn giữa căn hộ và ConzBiz là tuyệt vời. Tối tối sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, các cặp đôi có thể nói chuyện thư giản, tâm tình bên nhau. Hoặc bạn cùng bạn bè chat chit trong không gian rất thú vị tại Beer Conzbiz.

Và đặc biệt có bạn Phạm Phát quản lý quán rất chịu chơi và hòa đồng cùng mọi người nè.

https://www.facebook.com/conzbiz/

Công ty cũng gởi lời cảm ơn chân thành đến Mr. Tùng, một Khách Hàng cũ vẫn giới thiệu Mr Huy đến với dịch vụ bảo vệ của Mạnh Cường.

Tặng em Huy quyển sách Vượt Biển Lớn - tác giả Nguyễn Thái Duy, công ty dịch vụ bảo vệ Mạnh Cường chúc em kinh doanh thành công hơn mỗi ngày nhé.

Liên hệ bảo vệ giữ xe Mạnh Cường ngay khi bạn muốn bứt phá và tạo giá trị khác biệt: