Dịch vụ bảo vệ giữ xe quán ăn.

Đến với quán ăn, cửa hàng thấy có anh bảo vệ dịch vụ giữ xe thấy an tâm không?

 

Hàng quán mọc lên nhan nhãn và rất được ưa chuộng tại thành Sài Gòn. Đi đâu cũng gặp quán lớn, quán nhỏ, không đâu khác ngoài Sài Gòn người ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh quán xá nhiều đến như vậy.

Đặc thù của quán ăn, nhậu là nơi xuyên có nhiều người đến ăn, có lượng người ra vào thường xuyên, nhất là lúc vào giờ cao điểm, có cả việc sử dụng chất kích thích như rượu bia nên yếu tố an ninh luôn cần được đảm bảo. Do tình hình tệ nạn xã hội có xu hướng gia tăng, trộm cắp, phá hoại tài sản xảy ra nhiều nên quán nhậu, quán ăn rất cần có sự hiện diện của lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp. Tâm lý khách hàng khi đến quán ăn, họ vừa muốn được thưởng thức món ăn ngon, nhậu nhẹt vừa  muốn được đảm bảo an toàn cả về tính mạng lẫn tài sản.

Tùy theo vị trí của mục tiêu, công ty Mạnh Cường sẽ khảo sát và có sự bố trí số lượng nhân viên phù hợp, giá dịch vụ mang tính cạnh tranh, phù hợp thỏa thuận giữa Quý Đối Tác với công ty.

Khi đến với chúng tôi, Quý Đối Tác sẽ hài lòng với loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của công ty.

  • Bảo vệ quán ăn, quán nhậu là loại hình bảo vệ chuyên về hình thức giữ xe cho khách hàng, duy trì an ninh tại mục tiêu, giữ gìn và bảo quản những tài sản đã được bàn giao.
  • Đảm bảo an ninh trật tự tại mục tiêu, ngăn chặn các trường hợp gây rối, trộm cắp, phá hoại. Giám sát người ra vào quán, phát hiện các đối tượng có biểu hiện nghi vấn trà trộn vào quán với mục đích trộm cắp, phá hoại… để chủ động theo dõi. Ngăn chặn khi phát hiện các trường hợp mang các vật dụng gây cháy nổ, các vật dụng gây nguy hiểm như: súng, dao, vũ khí, các chất gây cháy nổ vào trong quán nhậu, quán ăn
  • Ngăn chặn các trường hợp ăn xin, bán vé số.. . vào trong khu vực quán tránh làm khách khó chịu,gây mất mỹ quan.
  • Hướng dẫn và giúp đỡ khách hàng khi cần thiết, giúp khách dẫn xe. Bảo vệ phải luôn giữ thái độ lịch sự, hoà nhã, luôn mỉm cười  đối với khách hàng.
  • Bảo vệ tốt bãi xe, khu vực cần an ninh, chống xâm nhập, chống thất thoát hàng hóa, tài sản tại nơi bảo vệ.
  • Đảm bảo thực hiện đúng những nội quy, quy định của quán nhậu, quán ăn…
  • Nhanh chóng ứng phó các tình huống khẩn cấp, xử lý các sự cố mất an ninh và báo cáo kịp thời cho Chủ quán và Công ty.
  • Phòng chống và phát hiện kịp thời các hiện tượng cháy nổ, sơ cấp cứu người bị nạn trong các tình huống nguy cấp.

Với quan điểm: Chất lượng dịch vụ là nhất với quý đối tác. Uy tín của MCS – Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Mạnh Cường được xây dưng từ sự đánh giá của quý khách hàng. Vì vậy với bất kì một dịch vụ bảo vệ nào tại TP.HCM hay dịch vụ bảo vệ quán nhậu, dịch vụ bảo vệ quán ăn, công ty chúng tôi luôn cung cấp một dịch vụ với chất lượng tốt nhất chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng.

Khi hai bên bắt tay với nhau trở thành đối tác với MCS – Manh Cuong Sercurity, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng, đối tác thuê dịch vụ những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp với tiêu chí sau:.

1. Tận tâm với Đối Tác từ lần gặp gỡ đầu tiên.

2. Linh hoạt thiết kế dịch vụ hiệu quả nhất theo yêu cầu đa dạng của từng Khách Hàng.

3. Chặt chẽ - Kỉ Luật từ khâu tuyển dụng đến quá trình thực hiện dịch vụ.

4. Sự thành công của đội ngũ nhân sự là sự thành công của tập đoàn.

5. Tập trung đào tạo phát triển đội ngũ và nhân viên bảo vệ  theo định hướng Khách Hàng là trung tâm.

Liên hệ chúng tôi ngay khi bạn muốn bứt phá và tạo giá trị khác biệt: