Cho thuê bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp.

Cho thuê bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp và quy trình nghiệp vụ .

Thực hiện quy trình nghiệp vụ bảo vệ giữ xe.

1. Tiếp nhận

– Khi xe vào bãi, phải để máy nổ; nhân viên ghi phiếu xe ghi đầy đủ thông tin: loại xe, biển số xe trên vé giao cho người gửi xe.

– Xé vé đưa cho người gửi xe.

– Nhân viên bấm thẻ xe nhận phiếu từ người gửi, kiểm tra thông tin, xé vé và bấm vào xe của người gửi, đưa lại 1 phần vé cho người gửi giữ.

– Trách nhiệm giữ trật tự, hướng dẫn người gửi xe để xe đúng nơi quy định.

2. Bảo quản

– Khi xe vào bãi, nhân viên được phân công có hướng dẫn người gửi xe nhanh chóng đưa xe vào đúng vị trí quy định và sắp xếp xe ngăn nắp.

– Trong thời gian giữa ca làm việc, Tổ trưởng phân công các nhân viên thường xuyên giám sát tình hình các khu vực của bãi xe.

–  Không cho người lạ vào bãi xe. Thường xuyên nâng cao cảnh giác với những thủ đoạn trộm cắp.

3. Trả xe

–  Khi xe ra khỏi bãi, nhân viên trả xe có trách nhiệm kiểm tra, đối chiếu vé xe trước khi cho xe ra.

– Trách nhiệm giữ trật tự, hướng dẫn người gửi xe ra xe đúng nơi quy định.

4. Xử lý các tình huống bất thường

– Các trường hợp mất thẻ xe, nhân viên giữ xe yêu cầu người gửi xe xuất trình những giấy tờ có liên quan (giấy CMND, thẻ sinh viên, giấy đăng ký xe máy, giấy phép lái xe….), chuyển về Văn phòng Trung tâm để lập biên bản và tiến hành các thủ tục cần thiết để giải quyết.

 

 

Đội ngũ nhân lực mà chúng tôi tuyển dụng, phải trải qua một quá trình huấn luyện và đào tạo gắt gao. Khi đã vượt qua, họ trở thành bảo vệ chuyên nghiệp và cung cấp cho thị trường nào cần bảo vệ ấy và tùy theo nhóm công việc, chúng tôi có dịch vụ cho thuê bảo vệ giữ xe.

Đứng ở cương vị là người trong nghề, chúng tôi sẽ hiểu rõ tầm quan trọng của việc phân công nhiệm vụ như thế nào là hợp lý. Trên thực tế, một người chỉ chuyên tâm làm một công việc thì sẽ hoàn thành tốt hơn.

Cũng như thế đối với việc baovegiuxe, chúng tôi hiểu được xe là một khối tài sản tương đối lớn của mỗi người. Thế nên tại các trung tâm thương mại, công ty, nhà hàng, khách sạn,... nhu cầu gửi xe là tất yếu. Mỗi nơi đều cần phải có khu vực đỗ xe và có người giữ xe, thì nhân viên và cả khách hàng mới có thể yên tâm làm việc của mình.

Như vậy bảo vệ giữ xe là một vị trí hết sức cần thiết, và yêu cầu đặt ra là vừa có kinh nghiệm, vừa có chuyên môn. Có như thế họ mới có thể đảm bảo công việc hơn những người giữ xe nghiệp dư.

Bạn đang có nhu cầu cần thuê bảo vệ giữ xe cho cở sở kinh doanh của mình, hãy liên hệ với Bảo vệ Mạnh Cường. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những bảo vệ tốt nhất cùng với sự hỗ trợ toàn diện từ phía công ty.

 

#dichvubaove, #baovegiuxe, #dichvugiuxe

Click vào đây để chọn cho mình những item thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Bình luận