Giá thuê bảo vệ giữ xe có linh hoạt không?

Tìm kiếm thuê dịch vụ bảo vệ giờ giấc không theo ý bạn muốn khiến bạn oải? Bạn đã tìm đến đúng nơi. Hãy đến với Công ty Dịch vụ bảo vệ Mạnh Cường sẽ giúp bạn giải quyết linh hoạt.

 

Rất nhiều quán cafe, ăn uống hoặc các văn phòng công ty có nhu cầu cần thuê bảo vệ giữ xe theo giờ. Vì các mô hình kinh doanh này chỉ thường hoạt động từ 9 giờ đến 22giờ đôi khi đến 23 giờ là đóng cửa, một số thì mở cửa từ 3 giờ đến 22giờ nhưng thuê bảo vệ giữ xe theo giờ chỉ 4 tiếng do vậy  khách hàng không chọn theo gói bảo vệ giữ xe 24/24h để tiết kiệm chi phí.

Mức giá thuê bảo vệ giữ xe theo giờ thì tùy thuộc vào mức độ công việc mà bên muốn thuê có nhu cầu và vị trí hàng quán như thế nào. Tùy theo khu vực mục tiêu, khu vực quán ở khu vực quận 1 sẽ cao hơn giá thuê bảo vệ giữ xe ở Bình Thạnh, Hóc Môn …. và yêu cầu tại mục tiêu: số lượng xe nhiều hay ít, có bãi xe hay để không gian mở, vỉa hè, có rào hay không? và yêu cầu độ tuổi bảo vệ giữ xe, chiều cao cân nặng, trình độ học vấn …

Hoạt động lâu năm trong nghề, kinh nghiệm trong ngành, khi hai bên bắt tay với nhau trở thành đối tác với MCS – Manh Cuong Sercurity, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng, đối tác thuê dịch vụ những nhân viên bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp với tiêu chí sau:.

1. Tận tâm với Đối Tác từ lần gặp gỡ đầu tiên.

2. Linh hoạt thiết kế dịch vụ hiệu quả nhất theo yêu cầu đa dạng của từng Khách Hàng.

3. Chặt chẽ - Kỉ Luật từ khâu tuyển dụng đến quá trình thực hiện dịch vụ.

4. Sự thành công của đội ngũ nhân sự là sự thành công của tập đoàn.

5. Tập trung đào tạo phát triển đội ngũ và nhân viên bảo vệ  theo định hướng Khách Hàng là trung tâm.

Liên hệ chúng tôi ngay khi bạn muốn bứt phá và tạo giá trị khác biệt: