Ký hợp đồng với công ty dịch vụ bảo vệ giữ xe có cần không?

Không nên thỏa thuận miệng mà phải ký hợp đồng dịch vụ.

Dịch vụ bảo vệ giữ xe ngày nay đã góp phần quan trọng bảo đảm sự an toàn về tính mạng  và tài sản. Nếu quí vị là một doanh nghiệp có qui mô và tài sản lớn, thì việc thuê một công ty bảo vệ là điều hầu như bắt buộc. Còn doanh nghiệp nhỏ, quán ăn, cửa hàng, trường học … nhu cầu ít hơn nhưng cũng cần thuê công ty dịch vụ bảo vệ giữ xe. Khi thuê dịch vụ bảo vệ giữ xe cần ký hợp đồng dịch vụ để họ phải  trách nhiệm trước pháp luật đối với mục tiêu. Không nên thỏa thuận miệng mà phải ký hợp đồng dịch vụ vì lý do sau:

Hợp đồng dịch vụ là sự thoả thuận giữa các bên, theo đó bên cung ứng dịch vụ thực hiện công việc cho bên thuê dịch vụ, còn bên thuê dịch vụ phải trả tiền dịch vụ cho bên cung ứng dịch vụ. Vì đối tượng của hợp đồng dịch vụ phải là công việc có thể thực hiện được, không bị pháp luật cấm, không trái đạo đức xã hội.

Thỏa thuận trách nhiệm của hai bên.

Những công ty dịch vụ bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp, uy tín đều ký hợp đồng với quý đối tác, không sử dụng lời nói để giao kết hợp đồng. Nội dung chi tiết trong mỗi bản hợp đồng:

 • Quyền và nghĩa vụ của hai bên.
 • Quy định nhân viên bảo vệ và trang bị công cụ hỗ trợ.
 • Thời gian làm việc và bố trí lực lượng bảo vệ.
 • Giá cả và phương thức thanh toán.
 • Bồi thường thiệt hại.
 • Miễn trách.
 • Chuyển nhượng hợp đồng.
 • Đơn phương chấm dứt thực hiện hợp đồng.
 • Tiếp tục hợp đồng dịch vụ.
 • Giải quyết tranh chấp.
 • Hiệu lực của hợp đồng.

 

Hai bên cùng ký kết để đảm bảo tính pháp lý, để khi có tranh chấp xảy ra, hợp đồng chính là cơ sở để giải quyết.

 

Chuyên nghiệp trong loại hình công ty dịch vụ bảo vệ giữ xe

 

Bất cứ công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nào cũng ký hợp đồng với Quý Đối Tác. Thỏa thuận miệng mang đến nhiều rủi ro. Vì vậy khi ký hợp đồng dịch vụ với khách hàng thể hiện tính chuyên nghiệp và tính pháp lý, tạo lòng tin tuyệt đối nơi khách hàng.

Dựa vào hợp đồng dịch vụ bảo vệ đã ký, công ty dịch vụ có cơ sở thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ và trách nhiệm của mình nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho mục tiêu.

 

Lưu ý khi ký hợp đồng dịch vụ bảo vệ giữ xe

 

Hãy đọc thật kỹ bản hợp đồng dịch vụ và xem kỹ phần quy định nhân viên bảo vệ và trang bị công cụ hỗ trợ, thời gian làm việc và bố trí lực lượng bảo vệ, bồi thường thiệt hại. Thỏa thuận kỹ nội dung trước khi ký bất kỳ mẫu hợp đồng có sẵn.

Những lý do trên là những điều cần thiết khi ký hợp đồng sử dụng dịch vụ bảo vệ với công ty dịch vụ bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp và những lưu ý khi ký hợp đồng để có được những lợi ích tốt nhất về phía người thuê. Hi vọng quý vị sớm tìm được một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín, có trách nhiệm để bảo vệ tốt cho tính mạng và tài sản của mình.