Mất thẻ xe thì được giải quyết ở bãi dịch vụ giữ xe như thế nào?

05/2020 | 40

Giải quyết vấn đề khách hàng mất thẻ xe tại bãi dịch vụ giữ xe. Mất thẻ xe thì được giải quyết ở bãi dịch vụ giữ xe như thế nào?

 

Khi khách hàng vào quán ăn, siêu thị, siêu thị mini, các nơi có dịch vụ giữ xe, sau đó khách hàng khi ra lấy xe nhưng bị mất thẻ xe. Mất thẻ xe là một chuyện không ai mong muốn, nhưng xử lý thế nào cho hợp tình hợp lý và an toàn cho cả khách hàng, quý đối tác tại mục tiêu và dịch vụ bảo vệ giữ xe.

Nhân viên bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp Mạnh Cường mời khách hàng qua khu riêng biệt để trao đổi thông tin liên quan việc mất thẻ:

Mời khách hàng xuất trình giấy có liên quan đến tài sản và chủ sở hữu như: CMND, bằng lái xe, cà vẹt xe... Nếu khi đó khách hàng không mang theo các giấy tờ trên ở bên người thì nhân viên bảo vệ giữ xe có thể chờ khách hàng nhờ người thân mang giấy tờ đến hay khách hàng về nhà lấy đến.

Sau khi nhân viên bảo vệ giữ xe nhận được các loại giấy tờ trên, nhân viên bảo vệ giữ xe mời đại diện của Đối Tác tại mục tiêu cùng lập biên bản mất thẻ xe trước sự góp mặt của 3 bên (nhân viên bảo vệ giữ xe, khách hàng cùng với Quản lý tại mục tiêu)

Trong biên bản ghi rõ thông tin liên lạc của khách hàng, đối chiếu số xe với cà vẹt, số thẻ xe bị mất... , đồng thời chụp hình tất cả các giấy tờ liên quan.

Tip: Chụp hình xe cùng với khách hàng, thấy rõ biển số xe.

Sau khi xác minh các giấy tờ liên quan của khách hàng là hợp lệ, chứng minh được xe là tài sản sở hữu hợp pháp của người mất thẻ thì mời Quản lý, Người mất thẻ và nhân viên bảo vệ giữ xe cùng kí tên vào biên bản.

Photo và lưu biên bản thành 03 bộ: 01 bộ gốc gởi về Công ty Bảo vệ Mạnh Cường, 01 bộ gởi cho Đối Tác, 01 bộ để tại mục tiêu.

Tip: lưu ý quan trọng là số thẻ xe bị mất phải thông báo rộng rãi cho đồng nghiệp và nhân viên bảo vệ giữ xe cùng mục tiêu nắm thông tin, phòng ngừa thẻ bị tráo lấy xe lần nữa.

 

Khi khách hàng bị mất thẻ xe làm việc với nhân viên bảo vệ giữ tránh đôi co, cự cãi, to tiếng làm mất hòa khí giữa hai bên để tránh nhiều điều đáng tiếc xảy ra. Nhân viên bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp sẽ giải quyết nhanh, gọn, làm hài lòng khách hàng và Quý Đối Tác tại mục tiêu.

 

 

Click vào đây để chọn cho mình những item thích hợp nhé


(*) Xem thêm:

Bình luận
Gọi ngay : 0988 049 370